Những loại kính an toàn nhất hiện nay và ứng dụng của chúng trong xây dựng

Nhưng vì thiết kế nội thất không chỉ là tạo ra một không gian trông lộng lẫy, một nhà thiết kế nội thất cần phải tập trung vào nhiều yếu tố khác và thậm chí cần xem xét liệu thiết kế có thực sự yêu cầu sử dụng kính hay không. Kính trong nội thất được sử dụng trên cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà, tường và thậm chí còn được sử dụng làm vách ngăn. Do đó, tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế, phong cách cá nhân của cư dân trong nhà và mục đích đằng sau việc sử dụng kính, các nhà thiết kế đưa ra quyết định lựa chọn loại kính nào.
Dưới đây là danh sách các yếu tố mà các nhà thiết kế cân nhắc khi triển khai việc sử dụng kính trong nội thất. Những kiến thức cơ bản – Biết về kính từ bề ngoài của nó có rất nhiều loại kính có sẵn cho nội thất với các kết cấu và hoa văn khác nhau và nó có thể trong suốt, mờ hoặc không trong suốt!
Những loại kính an toàn nhất hiện nay và ứng dụng của chúng trong xây dựng
Chúng còn được gọi là:
● Kính trong: Kính làm cho tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài cũng như bên trong.
● Kính màu: Chúng là kính có màu sáng do đó cũng tùy thuộc vào từng màu sắc, ánh sáng trực tiếp của ánh sáng mặt trời có thể được làm mờ hoặc giảm bớt.
● Kính mờ: Làm mờ hình ảnh nhưng vẫn truyền được ánh sáng. Do đó, những tấm kính  này được sử dụng để tạo sự riêng tư cho mình.
● Kính phản quang: Loại kính này có một lớp phủ bóng bên ngoài như gương trên bề mặt bên ngoài của nó. Nó phản xạ nhiệt và bức xạ từ các ánh sáng mặt trời nhưng vẫn cho phép ánh sáng từ tự nhiên chiếu vào.

Leave Comments

0934 008 007
0934008007