Cách vệ sinh tủ bếp inox cánh kính hiệu quả

Tủ kệ trong quá trình sử dụng thường xuyên có hơi dầu mỡ vào bề mặt chính vì vậy để hạn chế dầu mỡ khi nấu ăn bạn không nên để dầu sôi quá lâu, vừu hại cho sức khỏe và sản xuất lượng lớn khí dầu give not a gas. To the track of the oil on process on the stacked inox, you can used to use kính chống nước, kính lên mặt để bảo vệ sinh sau đó sử dụng khăn lau khô luôn.

Đúng cách vệ sinh không làm chỉ cho bề mặt tủ được vệ sinh sạch sẽ mà không có bảo mật loang track trên bề mặt. Chú ý, không sử dụng xà phòng hay hóa chất ăn mòn để bảo vệ sinh ra vì có thể tạo ra các dấu vết trên bề mặt tủ bếp gia đình.

Sử dụng dán chống bám dầu mỡ chuyên dụng cho tủ bếp inox

Trong quá trình nướng, chiên rán dầu mỡ có thể bắn ra xung quanh đồ ăn chính bởi vì công việc sử dụng miếng dán nấu chín món ăn bảo vệ sinh cho tủ bếp, hạn chế vi khuẩn.

Tạo không gian thông tin cho nhà bếp

Khi nướng, mùi thức ăn có thể lưu lại trong phòng bếp gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chính vì vậy, cả khi trong bếp lắp đặt hệ thống hút mùi, bạn vẫn lên mở cửa sổ để hơi dầu mỡ và thức ăn có thể bay ra ngoài một cách tối đa.

Vệ sinh tủ bếp inox bằng dung dịch dịch

Bạn có thể pha 100 ml với nước ấm 2 lít, sử dụng khăn mềm thấm dung dịch, vắt khô nước và vệ sinh toàn bộ các bề mặt bên trong và bên ngoài tủ bếp. Chỉ sau vài phút, các dấu vết đã được xử lý nhanh chóng, lấy lại bóng đèn như mới cho tủ bếp inox của gia đình bạn. Kết hợp một vài giọt tinh dầu cam lên khăn, lau nhẹ bề mặt tủ lạnh bảo đảm tủ bếp sáng bóng và có mùi thơm dễ chịu cho căn bếp.

Leave Comments

0934 008 007
0934008007